"โปรโมชั่น Cordythai ร่วมต้าน COVID-19!! Pro ซื้อ 3 แถม 1กระปุกใหญ่ ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย สูตรใหม่ 3 กระปุก (รุ่นใหม่ 60 แคปซูล)แถมฟรี ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย 1 กระปุก (60 แคปซูล)- ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย ผลิตภัณฑ์งานวิจัยร่วมกับ ม.เกษตรศาสตร์ สูตรสำหรับสุภาพบุรุษ (Cordythai for HIM) และสูตรสำหรับสุภาพสตรี (Cordythai for HER)สั่งซื้อโทร Tel : 089-770-4429 ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีๆกับเราได้ที่ Facebook ruihongshop หรือ Line @cordythaishop ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย CORDYTHAI สิทธิบัตรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์"

ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย (CORDYTHAI)


ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย (CORDYTHAI) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรบำรุงร่างกาย

สูตรสำหรับสุภาพบุรุษ และสูตรสำหรับสุภาพสตรี

ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย เป็นถั่งเช่าทิเบตแท้ ซึ่งได้ผ่านการคัดเลือกสายพันธุ์ถั่งเช่า โดย รศ.ดร.มณจันทร์ เมฆธน และตรวจสอบ DNA โดย Macrogen ประเทศเกาหลี ถั่งเช่าทิเบตทุกล๊อตถูกเพาะเลี้ยงให้ได้สารคอร์ไดซิปินสูงด้วยสูตรอนุสิทธิบัตร เลขที่ 11927 ผ่านการตรวจสอบคุณภาพด้วยอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ในห้องแลป มาตรฐานสากล อาคารวิจัย และพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ถั่งเช่า คอร์ดี้ไทย เพาะเลี้ยงด้วยสูตรอนุสิทธิบัตรภายในห้องปลอดเชื้อควบคุมอุณหภูมิ 18 องศาเซลเซียส เพื่อควบคุมคุณภาพปริมาณสารออกฤทธิ์ให้เหมาะสม ปลอดภัยจากโลหะหนัก และฉายรังสีแกมม่าเพื่อทำลายเชื้อจุลินทรีย์ปนเปื้อน ผสมผสานกับสูตรอาหารที่จดอนุสิทธิบัตร ทำให้ได้สารออกฤทธิ์คอร์ไดซิปินสูงที่สุดและคงที่ในทุกล็อตการผลิต จึงทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย 100 % และจากเดิมที่เพาะเลี้ยงถั่งเช่าในขวดเเก้ว ทำให้ ดร.ชาญ เมฆธน (บุตรชายของ ศ. ดร.มณจันทร์ เมฆธน) ได้คิดค้นการเพาะเลี้ยงวิธีใหม่อย่าง นวัตกรรมการผลิตถั่งเช่าทิเบตด้วยถังหมักปฏิกรณ์ชีวภาพแบบแนวนอน (Horizontal Bio - Fermenter) ได้สำเร็จเป็นรายแรกของโลก

การเพาะเลี้ยงถั่งเช่าวิธีใหม่อย่างนวัตกรรมการผลิตถั่งเช่าทิเบตด้วยถังหมักปฏิกรณ์ชีวภาพแบบแนวนอน (Horizontal Bio-Fermenter) ได้สำเร็จเป็นรายแรกของโลกนั้นสามารถเพิ่มผลผลิตให้สูงขึ้น และได้สารคอร์ไดซิปินที่มีประสิทธิภาพ แต่ราคาถูกกว่าถั่งเช่าทิเบตธรรมชาติหลายเท่าตัว และถั่งเช่า คอร์ดี้ไทยยังผ่านการตรวจและยืนยัน DNA ว่าเป็นถั่งเช่าทิเบตแท้ เพราะมีผลที่ตรงกับถั่งเช่าในธรรมชาติถึง 99 % ซึ่งทำการสกัด DNA โดยทีมงานวิจัย ม.เกษตรศาสตร์ และตรวจวิเคราะห์โดยบริษัท MACROGEN ประเทศเกาหลี ปัจจุบันจึงเป็นรายเดียวที่สามารถเพาะเลี้ยงถั่งเช่าทิเบตให้มีสารออกฤทธิ์คอร์ไดซิปินสูงที่สุดและคงที่ในทุกล็อตการผลิต

ทางบริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด ได้พัฒนา นวัตกรรมการเพาะเลี้ยงใหม่โดยใช้ถังหมักชีวภาพแบบแนวนอนโปร่งแสง (Horizontal Biofermentation) ทำให้ได้ปริมาณผลผลิตสูงขึ้นมาก และสามารถคงสารออกฤทธิ์ คอร์ไดซิปิน ได้สูงเหมือนเดิม ทางบริษัทฯ จึงมีความยินดีที่จะตอบแทนประโยชน์ดังกล่าวให้กับลูกค้า โดยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยสูตรใหม่ ที่ดีกว่าเดิมออกมาผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย CORDYTHAI สูตรใหม่ คุ้มค่ากว่า!! ทั้งสูตรสำหรับสุภาพบุรุษ และสูตรสำหรับสุภาพสตรี

เพิ่มจำนวนเป็น 60 แคปซูล ในราคาเพียงกระปุก 1,800 บาท

โดยถั่งเช่าสูตรใหม่ ได้รับการขึ้นทะบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาเรียบร้อยแล้วถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป รวมถึงนักกีฬา และผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ ดังนี้

วิธีรับประทานแคปซูลถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย

สำหรับบุคคลทั่วไป เพื่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรง รับประทานวันละ 2-4 แคปซูล (ก่อนอาหารเช้า 1-2 แคปซูล และก่อนนอน 1-2 แคปซูล) สามารถเพิ่มอัตราการรับประทานได้ แต่ไม่ควรเกิน 12 เม็ด/วัน

สำหรับบุคคลที่มีปัญหาสุขภาพ การรับประทานแคปซูลถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย ขึ้นกับหลายปัจจัย เช่น อายุ อาการที่เกิดขึ้น และน้ำหนักตัว โดยสามารถปรึกษาโดสของการรับประทานถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย ได้ที่ line @cordythaishop เพิ่มเพื่อน

 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่าได้สามารถทานอย่างต่อเนื่อง เพื่อบำรุงร่างกาย ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีเจือปน และไม่มีสารตกค้าง

 • สารออกฤทธิ์ในถั่งเช่า ช่วยเพิ่มออกซิเจนในเลือด มีฤทธิ์ละลายลิ่มเลือด ดังนั้น เมื่อเซลล์ในร่างกายได้รับอ๊อกซิเจนในเลือดเพิ่มขึ้น เซลล์จะแข็งแรง ส่งผลให้อวัยวะต่างๆทำงานได้ดีขึ้น ที่เห็นชัด ได้แก่ ปอด ไต รวมถึงเรื่องสมรรถภาพ ทางเพศ

 • ผู้แพ้เห็ดรา ไม่ควรรับประทาน

 • ถั่งเช่ามีสารออกฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด ควร ระวังสำหรับผู้ป่วยเบาหวานที่ทานยาลดน้ำตาลในเลือด ผลทดสอบพบว่า ถั่งเช่าออกฤทธิ์เสริมกับตัวยา ผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน สามารถลดยาได้เมื่อทาน ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย

 • ถั่งเช่ามีสารออกฤทธิ์ ละลามลิ่มเลือด ช่วยให้ไขมันไม่อุดตันเส้นเลือด ผู้ป่วยที่เข้ารับการผ่าตัดควรงดถั่งเช่า

 • สำหรับผู้ป่วยที่อยู่ในช่วงพักฟื้นหลังผ่าตัด สามารถทานถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยได้ เนื่องจากถั่งเช่าช่วยลดการอักเสบของแผล ช่วยให้ฟื้นตัวเร็ว ไม่เหนื่อยง่าย

 • ผลลัพธ์ขึ้นกับแต่ละบุคคล

ความพิเศษของ ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย

 • ถั่งเช่าสายพันธุ์ทิเบต ซึ่งเป็นสายพันธุ์เดียวที่ได้รับอนุญาตจาก อ.ย. ในการนำมาใช้กับคน

 • มีสารออกฤทธิ์สูงเทียบเท่ากับถั่งเช่าธรรมชาติ

 • ผลงานวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

 • ผลิตภัณฑ์ผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกล๊อต

 • ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีเจือปน ไม่มีจุลินทรีย์ปนเปื้อน


ประวัติและที่มาของถั่งเช่า

ถั่งเช่า (Chong cao) หรือ ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า (Dong chong xia cao) ถั่งเช่า ชื่อวิทยาศาสตร์ Ophiocordyceps sinensis จัดเป็นสมุนไพรจีน ซึ่งมีความหมายว่า “หญ้าหนอน” หรือ “ฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นหญ้า” สามารถพบได้ในทิเบต มณฑลชิงไห่ มณฑลเสฉวน มณฑลยูนนาน มณฑลกานซู แถบเทือกเขาหิมาลัยในอินเดีย ภูฏาน และเนปาล สมุนไพรถั่งเช่า หรือ ตังถั่งเช่า คือ สมุนไพรจีนชนิดหนึ่งที่ดูคล้ายตัวหนอนกระจิ๋ว บางคนเรียกว่า “หญ้าหนอน” หรือในบางตำราจะเรียกว่า “หนอนตายอยากก็เรียก” ถั่งเช่า เป็นเห็ดราชนิดหนึ่งชอบขึ้นในช่วงฤดูหนาว และเป็นปรสิตที่อาศัยอยู่กับตัวอ่อนของหนอนชนิดหนึ่ง เมื่อถึงฤดูร้อนตัวหนอนจะตาย แล้วเห็ดราก็จะงอกออกจากตัวหนอน ออกมาเป็นเส้นตรงส่วนหัวของหนอน ซึ่งเราจะเรียกว่า “ถั่งเช่า” หรือ “เห็ดถั่งเช่า”

อ่านต่อ..

ที่มาความโด่งดังของถั่งเช่าทิเบต

ถั่งเช่าทิเบตเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายทั่วโลกครั้งแรกในหน้าหนังสือพิมพ์สำนักข่าวต่างประเทศ เมื่อเดือนกันยายน ปี คศ.1993 เมื่อ Wang Junxia ได้ทำลายสถิติโลกในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงปักกิ่ง โดยโค้ช Ma Junren กล่าวว่า ที่มาของความแข็งแกร่งอันน่าทึ่งของเธอนั้นมาจาก #การรับประทานถั่งเช่านั่นเอง

อ่านต่อ..

สารออกฤทธิ์สำคัญในถั่งเช่า

ถั่งเช่าออกฤทธิ์เป็นกลาง ไม่ร้อน แตกต่างจากยาบำรุงส่วนมากที่มีฤทธิ์ร้อน ถั่งเช่ามีสารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์หลายตัว ซึ่งสารแต่ละตัวมีคุณประโยชน์แตกต่างกันออกไป ได้แก่ สารคอร์ไดซิพิน และสารอะดิโนซีน ที่เป็นสารออกฤทธิ์หลัก แต่สารคอร์ไดซิปิน (Cordycepin) จะพบเฉพาะในถั่งเช่าเท่านั้น

อ่านต่อ..

วิธีการและขนาดรับประทานถั่งเช่า ผลข้างเคียง

เนื่องจากข้อมูลทางการแพทย์เกี่ยวกับถั่งเช่ายังเป็นเรื่องค่อนข้างใหม่ คำแนะนำในการรับประทานยังมีปริมาณที่อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับแหล่งที่มา แต่โดยทั่วไปแล้วการทดลองทางการแพทย์คลินิกได้ดำเนินการที่ขนาด 3-4.5 กรัมต่อวัน

อ่านต่อ..

ถั่งเช่าต้านอนุมูลอิสระ ต้านความชรา

อนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายเนื่องจากมีมูลเหตุจากออกซิเจน (ROS) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีทั้งสองบทบาทในระบบชีวภาพ เนื่องจากสามารถเป็นได้ทั้งคุณและโทษต่อสิ่งมีชีวิต (Valko และคณะ 2004) โดยปกติ ROS ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการเผาผลาญออกซิเจนตามธรรมชาติ และมีบทบาททางสรีรวิทยาในการส่งสัญญาณของเซลล์

อ่านต่อ..

การเลือกถั่งเช่า

ถั่งเช่า ถูกจัดให้เป็นยาอายุวัฒนะซึ่งชาวจีนนิยมรับประทาน เพื่อช่วยให้ร่างกายแข็งแรงต่อสู้กับโรคต่างๆ หลากหลายชนิด และในปัจจุบันความรู้นี้ก็ได้แพร่มาสู่ประเทศไทย จึงมักมีคําถามจากผู้บริโภคคนไทยบ่อยๆ ว่า ควรเลือกซื้อถั่งเช่าอย่างไร จากธรรมชาติหรือจากการเพาะเลี้ยง

อ่านต่อ..

ประวัติรศ.ดร.มณจันทร์ เมฆธน

รองศาสตราจารย์ ดร.มณจันทร์ เมฆธน ผู้ทรงคุณวุฒิคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเชื้อรากินแมลงศัตรูพืช ได้ทำการศึกษาถั่งเช่า ซึ่งเป็นเชื้อรากินแมลงที่มีคุณสมบัติเด่นหลายประการในการบำรุงร่างกายมนุษย์

อ่านต่อ..

เอกสารอ้างอิงงานวิจัยถั่งเช่า

รวบรวมแหล่งเอกสารอ้างอิงผลงานวิจัยเกี่ยวกับผลทางชีวภาพและฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของถั่งเช่า ที่อ้างอิงจากหนังสือ ถั่งเช่า สุดยอดยาอายุวัฒนะ ผลงานตีพิมพ์ของ รศ.ดร.มณจันทร์ เมฆธน

อ่านต่อ..

Promotion พิเศษ!! ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย ถึง 30 กันยายนนี้!!


Cordythai 1 กระปุก (60 แคปซูล) 1800.-

รับฟรี 3 รายการ นาฬิกา กระติก ผ้าเช็ดผม


Promotion ถั่งเช่า 3 กระปุก แถมฟรี ถั่งเช่า 1 กระปุก (60 แคปซูล) ราคา 5400.-

เลือกรับฟรี set1. นาฬิกา กระติก หมอนผ้าห่ม หนังสือถั่งเช่า

หรือ set2. ผ้าเช็ดผม เครื่องวัดความดัน หนังสือถั่งเช่า


RuiHong Shop ตัวแทนจำหน่ายรับรอง จาก บริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด

รับประกันของแท้ 100%

ล๊อตผลิตใหม่

ส่งฟรี ส่งไว ได้รับของชัวร์


บริการจัดส่งด่วนฟรี เก็บเงินปลายทาง


ร้านรุ่ยหงขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านค่ะเพิ่มเพื่อน

สั่งซื้อสินค้ากับร้านรุ่ยหงที่


สั่งซื้อสินค้ากับร้านรุ่ยหงที่

สั่งซื้อที่ Lazada

**พร้อมรับรายการสินค้าสมนาคุณจากทางร้าน หรือสั่งซื้อผ่านแชท Line กับทางร้านโดยตรง**

>> Pro 3 แถม 1 - ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย สูตรใหม่ จำนวน 3 กระปุก(60 แคปซูล) + แถมฟรี ถั่งเช่า 1 กระปุก (60 แคปซูล) <<

ราคาพิเศษ 5,400 บาท (1,800 บาท/กระปุก)

ถั่งเช่าสูตรผู้ชาย 3 กระปุก
ฟรี สูตรผู้ชาย 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

ถั่งเช่าสูตรผู้ชาย 3 กระปุก
ฟรี สูตรผู้หญิง 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

ถั่งเช่าสูตรผู้หญิง 3 กระปุก
ฟรี สูตรผู้ชาย 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

ถั่งเช่าสูตรผู้หญิง 3 กระปุก
ฟรี สูตรผู้หญิง 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

ถั่งเช่าสูตรผู้ชาย 2 กระปุก,
สูตรผู้หญิง 1 กระปุก
ฟรี สูตรผู้หญิง 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

ถั่งเช่าสูตรชาย 1 กระปุก
ราคา 1,800 บาท
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

ถั่งเช่าสูตรหญิง 1 กระปุก
ราคา 1,800 บาท
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

Centro สูตรบำรุงข้อเข่า 1 กระปุก
ราคา 1,800 บาท
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

>> Pro 3 แถม 1 CENTRO/PABLO จำนวน 4 กระปุก <<

ราคาพิเศษ 5,400 บาท (1,350 บาท/กระปุก)

CENTRO 3 กระปุก
ฟรี CENTRO 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

CENTRO 3 กระปุก
ฟรี PABLO 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

CENTRO 1 กระปุก ,
PABLO 2 กระปุก
ฟรี CENTRO 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

PABLO 3 กระปุก
ฟรี PABLO 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

CORDYTHAI ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย

สูตรสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี

ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย

งานวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์


ติดต่อสอบถาม

089-770-4429

084-109-5666

Line @cordythaishop

Facebook : ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

สั่งซื้อผ่านโทรศัพท์

089-770-4429

084-109-5666

สั่งซื้อผ่าน Line

Line @cordythaishop

สั่งซื้อผ่าน Facebook

FB : ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

สั่งซื้อผ่าน LAZADA : RuiHong Shop

สั่งซื้อผ่าน SHOPEE : RuiHong Shop

ฟรีจัดส่ง Ems ทั่วประเทศ ,
ฟรีบริการเก็บเงินปลายทาง

เพิ่มเพื่อน

Copyright © 2018 ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย.com All Rights Reserved