"โปรโมชั่น Cordythai ซื้อ 3 แถม 1 กระปุกใหญ่ ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย สูตรใหม่ 3 กระปุก (รุ่นใหม่ 60 แคปซูล)แถมฟรี ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย 1 กระปุก (60 แคปซูล)- ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย ผลิตภัณฑ์งานวิจัยร่วมกับ ม.เกษตรศาสตร์ สูตรสำหรับสุภาพบุรุษ (Cordythai for HIM) และสูตรสำหรับสุภาพสตรี (Cordythai for HER)สั่งซื้อโทร Tel : 089-770-4429 ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีๆกับเราได้ที่ Facebook ruihongshop หรือ Line @cordythaishop ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย CORDYTHAI สิทธิบัตรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์"

ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย (CORDYTHAI)


CORDYTHAI ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย สูตรบำรุงร่างกาย

สูตรสำหรับสุภาพบุรุษ และสูตรสำหรับสุภาพสตรี

ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย เป็นถั่งเช่าทิเบตแท้ ซึ่งได้ผ่านการคัดเลือกสายพันธุ์ถั่งเช่า โดย รศ.ดร.มณจันทร์ เมฆธน และตรวจสอบ DNA โดย Macrogen ประเทศเกาหลี ถั่งเช่าทิเบตทุกล๊อตถูกเพาะเลี้ยงให้ได้สารคอร์ไดซิปินสูงด้วยสูตรอนุสิทธิบัตร เลขที่ 11927 ผ่านการตรวจสอบคุณภาพด้วยอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ในห้องแลป มาตรฐานสากล อาคารวิจัย และพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ถั่งเช่า คอร์ดี้ไทย เพาะเลี้ยงด้วยสูตรอนุสิทธิบัตรภายในห้องปลอดเชื้อควบคุมอุณหภูมิ 18 องศาเซลเซียส เพื่อควบคุมคุณภาพปริมาณสารออกฤทธิ์ให้เหมาะสม ปลอดภัยจากโลหะหนัก และฉายรังสีแกมม่าเพื่อทำลายเชื้อจุลินทรีย์ปนเปื้อน ผสมผสานกับสูตรอาหารที่จดอนุสิทธิบัตร ทำให้ได้สารออกฤทธิ์คอร์ไดซิปินสูงที่สุดและคงที่ในทุกล็อตการผลิต จึงทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย 100 % และจากเดิมที่เพาะเลี้ยงถั่งเช่าในขวดเเก้ว ทำให้ ดร.ชาญ เมฆธน (บุตรชายของ ศ. ดร.มณจันทร์ เมฆธน) ได้คิดค้นการเพาะเลี้ยงวิธีใหม่อย่าง นวัตกรรมการผลิตถั่งเช่าทิเบตด้วยถังหมักปฏิกรณ์ชีวภาพแบบแนวนอน (Horizontal Bio - Fermenter) ได้สำเร็จเป็นรายแรกของโลก

การเพาะเลี้ยงถั่งเช่าวิธีใหม่อย่างนวัตกรรมการผลิตถั่งเช่าทิเบตด้วยถังหมักปฏิกรณ์ชีวภาพแบบแนวนอน (Horizontal Bio-Fermenter) ได้สำเร็จเป็นรายแรกของโลกนั้นสามารถเพิ่มผลผลิตให้สูงขึ้น และได้สารคอร์ไดซิปินที่มีประสิทธิภาพ แต่ราคาถูกกว่าถั่งเช่าทิเบตธรรมชาติหลายเท่าตัว และถั่งเช่า คอร์ดี้ไทยยังผ่านการตรวจและยืนยัน DNA ว่าเป็นถั่งเช่าทิเบตแท้ เพราะมีผลที่ตรงกับถั่งเช่าในธรรมชาติถึง 99 % ซึ่งทำการสกัด DNA โดยทีมงานวิจัย ม.เกษตรศาสตร์ และตรวจวิเคราะห์โดยบริษัท MACROGEN ประเทศเกาหลี ปัจจุบันจึงเป็นรายเดียวที่สามารถเพาะเลี้ยงถั่งเช่าทิเบตให้มีสารออกฤทธิ์คอร์ไดซิปินสูงที่สุดและคงที่ในทุกล็อตการผลิต

ทางบริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด ได้พัฒนา นวัตกรรมการเพาะเลี้ยงใหม่โดยใช้ถังหมักชีวภาพแบบแนวนอนโปร่งแสง (Horizontal Biofermentation) ทำให้ได้ปริมาณผลผลิตสูงขึ้นมาก และสามารถคงสารออกฤทธิ์ คอร์ไดซิปิน ได้สูงเหมือนเดิม ทางบริษัทฯ จึงมีความยินดีที่จะตอบแทนประโยชน์ดังกล่าวให้กับลูกค้า โดยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยสูตรใหม่ ที่ดีกว่าเดิมออกมา


ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย CORDYTHAI สูตรใหม่ คุ้มค่ากว่า!! ทั้งสูตรสำหรับสุภาพบุรุษ และสูตรสำหรับสุภาพสตรี

เพิ่มจำนวนเป็น 60 แคปซูล ในราคาเพียงกระปุก 1,800 บาท


โดยถั่งเช่าสูตรใหม่ ได้รับการขึ้นทะบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาเรียบร้อยแล้วความพิเศษของ ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย

✅ ถั่งเช่าสายพันธุ์ทิเบต ซึ่งเป็นสายพันธุ์เดียวที่ได้รับอนุญาตจาก อ.ย. ในการนำมาใช้กับคน

✅ มีสารออกฤทธิ์สูงเทียบเท่ากับถั่งเช่าธรรมชาติ

✅ ผลงานวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

✅ ผลิตภัณฑ์ผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกล๊อต

✅ ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีเจือปน ไม่มีจุลินทรีย์ปนเปื้อน

⭐️โปรโมชั่น CORDYTHAI ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย สูตรสำหรับผู้ชาย และสูตรสำหรับผู้หญิง บำรุงร่างกาย⭐️

🔥ดูรายการสินค้าโปรโมชั่นทั้งหมดได้ที่ LINE SHOPPING🔥

CORDYTHAI ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย

สูตรสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี

ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย

งานวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์


เพิ่มเพื่อน


ติดต่อสอบถาม

089-770-4429

084-109-5666

Line @cordythaishop

Facebook : ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

สั่งซื้อผ่านโทรศัพท์

089-770-4429

084-109-5666

สั่งซื้อผ่าน Line

Line @cordythaishop

สั่งซื้อผ่าน Facebook

FB : ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

สั่งซื้อผ่าน LAZADA : RuiHong Shop

สั่งซื้อผ่าน LINE SHOPPING : @cordythaishop

สั่งซื้อผ่าน SHOPEE : RuiHong Shop

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ ,
บริการเก็บเงินปลายทางฟรี

เพิ่มเพื่อน

Copyright ©2024 ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย.com All Rights Reserved